Tổng quan đàn piano điện Roland HP700

Giới thiệu đàn piano điện Roland HP700 Series. Đàn piano Roland HP-700 là dòng sản phẩm mới cho ra mắt năm 2019 bao gồm hai cái khi ra mắt là: HP702 | HP704. Roland HP-700 thúc đẩy các tham vọng trong bạn bằng âm thanh piano tuyệt đẹp, mẫu mã tinh tế và những tính năng hữu ích.

Đàn piano điện Roland HP-700 sẽ là nhạc cụ lớn mạnh cộng bạn nhờ vào tính linh hoạt và biểu cảm, thể thích ứng với mọi loại thểcá tính chơi. Dù lý do bạn muốn sở hữu một cây đàn piano là gì, Roland HP700 Series sẽ với thời trang, văn hóa và âm nhạc vào trong ngôi nhà của bạn.

Roland HP700 Series

Roland HP700 Series

connection roland HP700

1 cây đàn piano Roland HP-700 với thể là tâm điểm của 1 căn phòng. Để tập tành im lặng cả ngày lẫn đêm, hãy kết nối tai nghe và thu giãn âm thanh đắm chìm không làm cho phiền gia đình hoặc hàng xóm của bạn.

Để học tập tương tác, hãy kết nối không dây đàn piano mang điện thoại sáng tạo của bạn qua Bluetooth® và chơi theo các giai điệu yêu thích của bạn hoặc trau dồi kỹ năng của bạn sở hữu các bài hướng dẫn trực tuyến.

Để với hiệu suất, hãy điều chỉnh loa trong sở hữu thể điều chỉnh được âm lượng để chan chứa âm nhạc trong phòng. Và lúc bạn không chơi, bạn với thể sử dụng đàn piano Roland HP-700 làm cho hệ thống tiêu khiển gia đình của mình, truyền phát nhạc sở hữu những âm cao rõ ràng, chi tiết và những âm rẻ phong phú, mạnh mẽ.

HỌC tốc độ hơn vận dụng PIANO EVERY DAY

piano every day mobile roland HP700

Học piano không tức thị làm cho việc vô tận. Chỉ cần năm phút tập trung thực hành hàng ngày mang thể cải thiện khả năng chơi của bạn — đặc biệtmang vận dụng Piano Every Day của Roland. Nó chạy trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và giao du sở hữu piano qua Bluetooth, thành ra nó luôn sẵn sàng hoạt động.

mua nhạc điệu yêu thích của bạn, chơi cùngvận dụng sẽ tự động ghi lại màn biểu diễn hoặc buổi tập dượt của bạn. Sau đấy, nghe lại để Đánh giá các điểm cần chú ý, ngay cả khi bạn đang ở xa cây đàn piano. đấyđường nhanh chóng để chơi thấp hơn và thú vị hơn là chỉ tập tành lặp đi lặp lại.

dòng PIANO hỗ trợ MỌI bắt mắt VÀ TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC

piano every day roland HP700 e1634269229731

Duy trì cảm hứng là chìa khóa để thưởng thức bất kỳ nhạc cụ nào và Roland HP-700 mang đến cho bạn cảm ứng, giai điệunhững tính năng để khám phá phổ biến thể loại âm nhạc và cá tính chơi. Bàn phím nhạy và động cơ âm thanh mạnh mẽ đem lại hiệu suất piano chân thực, hỗ trợ bạn trong các bước trước hết phát triển những kỹ thuật chuyên nghiệp.

GIÚP CON BẠN KHÁM PHÁ NIỀM yêu thích ÂM NHẠC

children roland HP700

ba má, không sở hữu gì đáng nuối tiếc khi xem con bạn khám phá một sở thích mới đầy sáng tạo. khi bạn chọn đúng cây đàn piano, bạn sẽ truyền cho chúng niềm say mê cuộc sống và giúp chúng Đánh giá cao âm nhạc, song song dạy chúng cách thức vượt qua thử thách và đạt được mục tiêu.

cái ĐÀN PIANO đương đại phù hợp NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Roland hp704 white

Lấy cảm hứng từ ngôn ngữ ngoại hình thanh lịchngoài mặt của những cỗ áo đàn piano truyền thống, cái HP mang đến sự sang trọng cho mọi ngôi nhà và mọi cơ sở bí quyết tiếp cận hiện đại của nó.

So sở hữu những cây đàn piano cổ điển, loại đàn này cũng kích thước nhỏ gọn hơn, dáng vẻ kín đáo hơn và trọng lượng tốt hơn đáng đề cập, bởi vậy bạn với thể tha hồ di chuyển cây đàn piano Roland HP-700 của mình cho tới lúc sắm được vị trí tuyệt vời.

ROLAND HP702

Roland HP702

Roland HP702

một cây đàn piano chất lượng cao cấp và nhiều chức năng khoa học số khác nhau trong một mẫu mã nhỏ gọn. Đây là cái đầu vào của chiếc Roland HP700 series tuyệt vời để tập luyện tại nhà, mang âm thanh piano phong phú, tai nghe cho phép bạn cảm nhận hiệu ứng ba chiều của 1 cây đàn piano lớnvô kể chức năng bài học.

mẫu mã với hình dáng nhỏ gọn và các màu đen, gỗ hồng sắc, gỗ sồi sáng và màu trắng. Roland HP702 sở hữu hành động PHA-4 độc quyền, mô hình bộ thoát và lớp hoàn thiện “Ivory Feel” cho các phím màu trắng. Sự khuếch tán âm thanh dựa trên bộ khuếch đại mang lại công suất 14 W trên mỗi kênh cho 1 cặp loa 12 cm . Trọng lượng của Roland HP702 là 54,4kg. Bản demo của model này:

ROLAND HP704

Roland HP704

Roland HP704

một cây đàn piano cao cấp mang độ biểu cảm cao. thùng loa mang ngoại hình đơn giản nhưng thanh lịchgọn gàng, được đồ vật âm thanh số đông giống như một cây đại dương cầm và bàn phím với cơ chế hybrid. Tích hợp 4 loa trong thân cao. Bạn với thể trải nghiệm trường âm sâu đặc trưng của 1 cây đại dương cầm.

SỰ khác biệt ROLAND HP702 | HP704

Cơ cấu của những phương tiện này là kiểu bàn điều khiển hiện đại đơn thuần chân trước thanh tao. Cả 2 chiếc đều sẵn những chọn lựa về lớp hoàn thiện là Đen than (CH), Gỗ hồng đậm (DR), Sồi nhạt (LA) và Trắng đánh bóng (WH). HP704 cũng sở hữu thêm màu đen bóng (PE). Sự khác biệt chính giữa Roland HP704 và Roland HP702 can hệ đến hệ thống khuếch đại và bàn phím.

Roland HP704 dùng bàn phím PHA-50 xuất sắc của Roland. Ở đây, các phím sở hữu mặt bằng gỗ và mặt bàn phím cảm giác bằng gỗ mun / ngà voi. Bàn phím được ngoại hình để mô phỏng cảm giác của hành động thoát âm truyền thống. Roland HP702 tiêu dùng bàn phím tiêu chuẩn PHA-4 của Roland, 1 hành động đáng tin cậy mang cảm giác biểu cảm chóng vánh.

Cả hai dòng đều bao gồm loa tích hợp. Roland HP704 Hệ thống chiếu âm thanh của Roland, tiêu dùng bốn loa để sản xuất 30 W cho mỗi kênh, trong khi HP702 sở hữu hệ thống âm thanh hai loa, 14 W cho mỗi kênh.

http://pianoyamaha.blogspot.com/
https://noicomdiennoidianhatban.blogspot.com/
https://maylockhongkhinhatbannoidia.blogspot.com/
https://binhdunnuocnoidianhat.blogspot.com/
https://beptunoidianhatban.blogspot.com/
https://ghemassagenoidianationalep3510.blogspot.com/
https://ghemassagenoidianhatfujiiryokias750.blogspot.com/
https://piano-dien.blogspot.com/
https://pianogiare.blogspot.com/
https://maylanhmininoidianhatban.blogspot.com/
https://pianodongnai.blogspot.com/
https://pianodienvn.blogspot.com/
https://quatnoidianhatban.blogspot.com/
https://bitcoinmarket2017.blogspot.com/
https://bitcoin-remitano.blogspot.com/
https://tulanhnoidianhatban.blogspot.com/
https://ghemassagenoidiaminhquan.blogspot.com/
https://may-cua-xich.blogspot.com/
https://nhaccuthanhquang.blogspot.com/
https://nongcomanhhung.blogspot.com/
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Chuyên Cung Cấp Đàn piano,piano điện,nhạc cụ.
Logo
Shopping cart