Review Yamaha Clavinova CLP-700 series

Yamaha Clavinova CLP-700 series,

Model sản phẩm mới nhất của Yamaha tập trung 1 sự tinh tế xa hoa trong âm thanh, cùng một cá tính sẽ thu hút những người theo chủ nghĩa truyền thống cũng như những người theo chủ nghĩa hiện đại.

nối tiếp sự thành công của cái CLP-600 đáng sửng sốt, Yamaha tự hào giới thiệu thế hệ tiếp theo trong cái đàn piano kỹ thuật số xuất sắc: Yamaha Clavinova CLP-700 series. Được tạo ra cho các nghệ sĩ đàn piano có thương hiệu cũng như các người mới khởi đầu, loạt đàn mới tinh tế này mang đến thời cơ bất tận để học hỏi, trình bày âm nhạc thông minh và thưởng thức. các cái đàn mới này đem lại 1 chừng độ chơi trùng hợp được cải thiện, hoàn chỉnh với chất lượng âm thanh ngoạn mục mà Yamaha đã đạt được qua nhiều thập kỷ vững mạnh đàn piano hòa tấu acoustic và kỹ thuật thủ công.

Yamaha Clavinova CLP-700 series bao gồm bảy mô hình:

  • CLP-725
  • CLP-735
  • CLP-745
  • CLP-765GP
  • CLP-775
  • CLP-785
  • CLP-795GP

Yamaha Clavinova CLP-700 series phân phối các cải tiến chưa từng đối tính hiện thực và khả năng chơi, cũng như những giọng lịch sử mới tái tạo hoàn hảo đàn fortepiano, tổ tiên của đàn piano hiện đại. Điều này cho phép người chơi thực hành bằng cách tiêu dùng các âm giống như các nhà biên soạn nhạc huyền thoại đã nghe khi họ tạo ra âm nhạc của họ, đem đến chiều sâu mới của tính trung thực và sự đắm chìm cho những tiết mục cổ điển.

TỔNG QUAN VỀ YAMAHA CLAVINOVA CLP-700 SERIES

Bàn phím GrandTouch / GrandTouch-S

Hành động GrandTouch-S mới được tìm thấy trên CLP-735, CLP-745 và CLP-765GP, hành động bàn phím mới nhất của Yamaha sở hữu dải động rộng và phản hồi trung thực cho mọi sắc thái của cảm ứng. Hành động búa nhất quán cao tái tạo bức xúc cảm thấy lúc búa đập vào dây, cho phép kiểm soát chuẩn xác nhạc điệu. các phím màu trắng ngà tổng hợp thấm hút và những phím màu đen bằng gỗ mun tổng hợp giúp chống trượt, ngay cả khi chơi kéo dài và cho cảm giác giống như của 1 cây đại dương cầm.

CLP-785 và CLP-795GP mang bàn phím GrandTouch đặc thù của Yamaha với những đối trọng, mang lại sự mô hình thậm chí còn tinh tế hơn về trải nghiệm chơi đại dương cầm acoustic.

Real Grand Expression hai

khoa học mới này với trên Yamaha Clavinova CLP-700 series đặc biệt chú ý đến độ nhạy của người chơi. Ngay cả những sắc thái nhỏ nhất của lần nhấn phím, từ lần chạm trước nhất đến lúc kích hoạt âm thanh, đều được chuyển đổi thành đa dạng mẫu âm thanh ko dừng.

Giọng fortepiano mới

Yamaha Clavinova CLP-700 series đều mang âm thanh của cây đại dương cầm hòa nhạc bậc nhất Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial. các điều này được tái tạo một bí quyết chân thực chuẩn y hệ thống âm thanh bên trong được khuếch đại đôi (CLP-745 trở lên) của đàn piano. Thêm vào đó, Fortepiano Voices mới cho phép bạn nghe nhạc của Mozart và Chopin chuẩn xác như các gì mà các nhà biên soạn nhạc đã từng nghe vào thời của họ.

Âm thanh Bluetooth và MIDI

Được tích hợp trên các dòng CLP-745 trở lên, khả năng không dây Bluetooth cho phép bạn kết nối các vật dụng hỗ trợ Bluetooth để phát lại nhạc hoặc dùng vận dụng Smart Pianist của Yamaha. Ghi lại các buổi biểu diễn và sáng tác của riêng bạn bằng cách thức sử dụng máy thu thanh USB tích hợp để lưu trữ những thành tựu âm nhạc của bạn hoặc chia sẻ chúng bạn bè và gia đình.

Yamaha Clavinova CLP-700 series đem lại cho phần đông người chơi một trải nghiệm đại dương cầm hòa nhạc khó quên.

Bảng điều khiển mới sở hữu cảm biến cảm ứng

Trên các model CLP-775 tới CLP-795GP, hồ hết âm thanh và chức năng giờ đây mang thể được chọn lọc 1 phương pháp trang nhã phê chuẩn các cảm biến cảm ứng bên dưới màn hình LCD.

Tags:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Chuyên Cung Cấp Đàn piano,piano điện,nhạc cụ.
Logo
Shopping cart