Cuộc thi “Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021”

Cuộc thi “Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021” do Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội tổ chức dành cho toàn bộ thí sinh đang không theo học Piano tại các trường âm nhạc trên cả nước trong độ tuổi trong khoảng 6 -25 tuổi.

https://pianovinhlong.comhttps://danpianodiencu.com

Để lan tỏa tình yêu âm nhạc tới với các em nhỏ và phụ huynh yêu thích bộ môn Piano trên khu vực Thủ đô kể riêng và toàn quốc khái quát, đồng thời giới thiệu phổ thông hình ảnh Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội; phát hiện và bổ dưỡng ươm mầm tuấn kiệt âm nhạc hướng đến sự nhiều năm kinh nghiệm và bài bản cho các em học sinh Piano ko chuyên trên toàn quốc, Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội đơn vị Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 cho đa số thí sinh đang không theo học Piano tại các trường âm nhạc trên cả nước từ 6-25 tuổi.

piano điện

Cuộc thi được khởi động trong khoảng tháng 5/2021 và nhận được đa dạng quan tâm của Anh chị em trẻ yêu nhạc. Cuộc thi hứa hẹn sẽ đem lại nhiều niềm vui cũng như sự ham thích các thí sinh tham dựđược tổ chức online để đảm bảo an toàn trong đại dịch Covid-19. thời gian thi chính thức được tổ chức trong khoảng ngày 28-31/7/2021 sở hữu hai vòng thi: sơ khảo và chung khảo.

tham gia tranh tài là những thí sinh của 4 bảng thi được chia theo độ tuổi: bảng A: dành cho lứa tuổi trong khoảng 6-8; Bảng B dành cho lứa tuổi từ 9-12; bảng C dành cho lứa tuổi từ 13-17; Bảng D: Dành cho lứa tuổi trong khoảng 18-25. đề xuất đặt ra thí sinh là số đông những bài thi thuộc thể loại âm nhạc cổ điển, không tiêu dùng những thể loại như tác phẩm cổ điển chuyển biên soạn, Jazz, blue, bán cổ điển, nhạc nhẹ, Broadway.

khi diễn đạt bài thi thí sinh ko sử dụng bản nhạc dưới mọi hình thức. Đối mang bảng A được tổ chức chỉ với 1 vòng thi, mỗi thí sinh biểu lộ 02 bài tự chọn khác nhau về loại thể. Bảng B được diễn ra thi 2 vòng: sơ khảo và chung khảo, tối đa 8 phút. Quy định chung đối mang cả 2 vòng thi là Thí sinh sẽ diễn đạt 02 bài khác nhau về thể loại.

Riêng sở hữu Vòng chung khảo, thí sinh được phép tiêu dùng lại bài của vòng sơ khảo. Bảng C và D được tổ chức 02 vòng thi, tối đa 10 phút. với vòng sơ khảo, thí sinh được chọn 02 bài khác nhau về loại thể. Vòng chung khảo, thí sinh được chọn 02 bài, trong ấy với 01 bài là chương một hoặc chương 2-3 Sonatine hoặc Sonata hoặc tác phẩm biến tấu. Thí sinh với thể dùng lại bài của vòng sơ khảo.

tham gia chấm giải là 5 giám khảo gồm những giáo sư, tiến sĩ, giảng sư Piano uy tín bậc nhất Việt Nam là: Giáo sư, tấn sĩ, Nhà giáo dân chúng trần Thu Hà – Nguyên Giám đốc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam; tiến sĩ Đào Trọng Tuyên, Trưởng khoa Piano Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam; Thạc sĩ Hoàng Hương Lan , Phó giám đốc trọng điểm huấn luyện & công ty sự kiện, trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội; Thạc sĩ Nguyễn Minh Lệ, giảng sư Piano Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội; Thạc sĩ Nguyễn Thị Mỹ Dung, giảng sư Piano trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

mặc dầu chỉ công ty online để đảm bảo chủ trương phòng, chống dịch Covid-19 nhưng Cuộc thi Piano Nghệ thuật Hà Nội 2021 cũng thu hút được số đông học sinh của đa dạng tỉnh, thành trên cả nước đăng ký tham gia như: Hà Nội, Phú Thọ, Lào Cai, Hải Dương, Hải Phòng, Ninh Bình, Thanh Hoá, Nha Trang…

Ban công ty cho biết sẽ trao những giải: Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho mỗi bảng thi. gần như các thí sinh tham gia đều được cấp Giấy chứng thực tham gia cuộc thi. Đáng chú ý, Ban tổ chức sẽ trao Giải thưởng đặc thù của cuộc thi là 1 cây đàn Piano điện nhãn hiệu Germany Bremen Bm363 new trị giá 16 triệu đồng do công ty TNHH thương mại & xuất khẩu nhạc cụ Piano Hà Nội tài trợ sẽ dành cho thí sinh xứng đáng nhất của cuộc thi.

tuy nhiên, thí sinh đạt giải Nhất – Nhì – Ba đều được tuyển thẳng vào học tập chính quy tại chuyên ngành nghề Piano trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội niên học 2021-2022 ví như đáp ứng được những tiêu chí của trường đặt ra.

https://pianodienyamaha.comhttps://nhaccunghean.com

sovhtt.hanoi.gov.vn/cuoc-thi-piano-nghe-thuat-ha-noi-2021/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Chuyên Cung Cấp Đàn piano,piano điện,nhạc cụ.
Logo
Shopping cart