CFX Yamaha Concert Grand Piano có đáng giá

CFX Yamaha Concert Grand Piano hay còn gọi là Grand Piano CFX

CFX là loại đàn hàng đầu của dòng CF, ra mắt vào năm 2010, và có thể tìm thấy trong những phòng hòa nhạc to và trường âm nhạc trên toàn thế giới. Sản phẩm cũng đã được chọn là đàn piano chính thức của phổ quát cuộc thi quốc tế và được vô thiên lủng những nghệ sĩ piano mê say.

Để phát triển loại sản phẩm thế hệ tiếp theo tập hợp vào góc nhìn của người nghệ sĩ, nhóm ngoài mặt đã tụ hội khoảng 60 người, cốt yếu từ phòng ban phát triển Piano, và bao gồm một nhóm Nghiên cứu và phát triển, đội ngũ kỹ thuật Thành phần, v.v. Sản phẩm cũng tận dụng phổ thông công nghệ nhiều của Yamaha, bao gồm kỹ thuật biến đổi gỗ A.R.E. Và kỹ thuật mô hình kỹ thuật số hiện đại. Trong thời kỳ lớn mạnh, quan điểm phản hồi vô giá trong khoảng khoảng 100 nghệ sĩ piano đã được phản chiếu trong hơn 30 nguyên dòng trước lúc loại sản phẩm mới được hoàn thiện.

CFX Yamaha Concert Grand Piano

Vậy kỹ thuật biến đổi gỗ A.R.E là gì – Acoustic Resonance Enhancement (A.R.E.) – là một kỹ thuật biến đổi gỗ có tính cách mệnh được Yamaha phát triển đối với gỗ sấy khô trong 1 khoảng thời gian ngắn, tạo điều kiện cho chúng nghe giống như gỗ trong những nhạc cụ đã được chơi trong nhiều năm. dùng những đồ vật đặc thù để kiểm soát xác thực nhiệt độ, độ ẩm và áp suất khí quyển, gỗ mới hơn có thể được xử lý để đáp ứng sự phong phú và độ sâu của âm thanh tương tự như gỗ trong các nhạc cụ đã được chơi trong phổ biến năm. thứ tự xử lý A.R.E. Cũng không sử dụng hóa chất, dẫn đến giảm ảnh hưởng tới môi trường.

Ngoài đàn piano, công nghệ này cũng đã được dùng cho đàn guitar, violin và những nhạc cụ đàn dây khác. Đây là cách những kỹ thuật viên lành nghề của Yamaha phát triển một bản thiết kế sáng tạocung cấp một cây đàn piano chất lượng cao. Tại nhà máy sản xuất đàn grand piano của Yamaha, chỉ có 1 số kỹ thuật viên chọn riêng được phép vào Xưởng cung cấp Piano concert, nơi họ có thể làm việc có các chuyên gia chuyên cho từng phần của thứ tự sản xuất. Gỗ, len và những vật liệu “sống” đột nhiên khác đổi thay theo thời gian và dựa trên điều kiện môi trường phải được Đánh giá kỹ càng và xử lý đúng cách để tạo ra những cây đàn piano tốt nhất có thể.

Yamaha Concert Grand Piano

tham số công nghệ đàn piano cơ Yamaha Grand Piano CFX

Kiểu máy

CFX

Hoàn thiện

Gỗ mun đánh bóng (Mặt trên nắp đàn hoàn thiện mờ)

Kích thước

Chiều cao: 103cm (40 1/2″)

Chiều rộng: 160cm (63″)

Chiều sâu: 275cm (9′)

Trọng lượng

485kg (1069lbs)

Bộ thao tác búa

Bộ thao tác búa CFX chuyên dụng

Số phím

88 phím

ngoại hình bàn phím

Màu trắng: ngà

Màu đen: gỗ mun

Nắp che phím

Nắp đàn cơ chế đóng mềm

Bàn đạp

Bộ chuyển/Sostenuto/Bộ giảm âm

Nắp che

Nắp che an toàn có thanh chống

Giá đỡ nhạc

Giá đỡ nhạc đục lỗ

Bánh xe

Bánh xe đôi lớn (tất cả những bánh xe đều có cữ chặn)

Nguồn: Yamaha VN

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Chuyên Cung Cấp Đàn piano,piano điện,nhạc cụ.
Logo
Shopping cart